baby

anong magandang diaper for new born baby?

73 Các câu trả lời

try mu po pampers nb.. kc ung eq po at huggies matigas po yung sa bandang taas kaya mdyo ma irritate po ung bandang part po ng puson ng baby.. just a suggestion lang po base sa obsevation q po sa mga nagamit n ng mga baby q

Cloth diaper mommy the best daytime sa nighttime naman kung san hiyang na disposable diaper c baby ako kc gngamit ko EQ newborn. 😄

eq dry sa baby ko pero maliit muna bilhin mo para check if hiyang kay baby. yung iba kasi nagkakarashes, sana mahiyang dun si baby mo

EQ dry... loyal ako sa EQ dry simula sa 1st baby ko. Hiyang namn nila. Depende sa baby mo kung hiyang din nya..

huggies pro may bago po now na magnda dn mura p. ung sweetbaby. tgnn nyo po sa shopee mura lng dn po mgnda dn.

i tried huggies pero nagkarushes si LO at madali sya mapuno. Maganda po EQ comfy at di nagkarashes si LO

Sana makatulong ang video nanto mommy, reviews po sa mga diapers. https://youtu.be/FXfc5bVj3S8

Super twins po, rashes free and comf'table si baby.. mas mura pero excellent quality. 😊

Try nyo bumili small packs of different brands. Kasi depende po kung hiyang si baby.