brand

anong magandang brand ng ferrous

19 Các câu trả lời

Sakin Rhea maliit lng sya na tablet and matamis din kpag natikman di ka pa mahirapan uminom ng malalaking ibang brand ng ferrous ksi ako nagsusuka po ksi ako till now im 16weeks.

hemarate bigay ng ob ko before.. medyo pricey so i switched to watsons generic. iron+multivitamins with folic acid na sya.

5y trước

Same lang ba yan mommy? Hemarate dn kase prescribed sakin e

Sa akin basta hindi tablet. Capsule n aferrous gusto ko. Napakalansa kasi kapag tablet lisaw agad sa bibig.

Sa mercury drug store ka bili sis, kaso mas mahal nga lang pero wala nanan after taste

Iberet saken sis. Yung mosvit elite nag susuka ako di ko hiyang kya pibalitan ni ob.

Sakin reseta ng ob ko is fericap. Ferrous+ folic acid na hndi din lasang kalawang.

sis dpende nman yan sa irreseta ng OB mo sau.. skn Iberet ang nireseta

Sorbifer ferrous sulfate akin .. 12pesos isa sa mercury

5y trước

Ganyan din akin. Okay naman maliit lang kasi.

Hemarate po pricey nga lang pero walang after taste

fersulfate from unilab prang candy lng na matamis.