Anong mabisang gamot sa singaw? Para kasing hindi naman effective yung mga ointments like Daktarin.

3 Các câu trả lời

My grandma said that you can use tawas. and it's quite effective narin medyo masakit nga lang pero try to tolerate nalang din. Magmumog lang ng warm water with table salt then apply ng konting tawas powder sa singaw hanggat kaya mo tiisin continue lang tapos magmumog ulit ng warm water.

Mabisa nga daw ang tawas. Pero ang ginagawa ko kasi ay magmumog ng warm water na may asin :)