Anong kailangan gawin para sa isang tulad kong buntis for the first time?

Anong kailangan gawin para sa buntis? Pano ko malalaman ang gender ng dinadala ko? #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom #anytips #advicepls #singleparent #earlierpregnant #Excitedtobemum #needtoknowwhatshouldido

Anong kailangan gawin para sa isang tulad kong buntis for the first time?
1 Trả lời

visit ur obgyne for pregnancy care, and ultrasound to know baby’s gender po 😊😊😊