discharge

Anong kaibahan ng implantation bleeding sa menstruation bleeding? At ilang days ang implantation dadating after ovulation?

1 Trả lời

Hi mommy. Ang implantation bleeding usually spots lang siya unlike mens na madami. Pero take note na hindi lahat nagkakaron ng implantation bleeding yung iba wala. If nag do kayo at na fertilize ang egg, usually after 8 to 9 days. Pwede din as early as 6 days, or as late as 12 days. :)

4y trước

Salamat po