Best Baby Item Na Nabili Mo

Anong item ang nabili mo na sobrang naging useful para sa inyo ni baby?

Best Baby Item Na Nabili Mo
214 Các câu trả lời

stroller, walker , carrier , crib , sterilizer, walking harness, Duyan , feeding bottles, clothes, use ful nmm po lahat , 🤗 basta para kay baby

Halos lahat. lalo na sa mga damit, bottles ,specially ung duyan. Di kc xa makatulog ng maayos pag di xa nakalapag sa duyan

Wala pa po ako nabibili kahit isa for baby.. Pero nagaadd to cart and nagsasave na po ako ng list and pegs for my baby things.. Excited mom here..

Baby rattle pampakalma ng nagwawalang baby😋 at teether rin pamalit sa pacifier, ayaw nga kasi ng pacifier..😅

crawling mat na 388 lang sa shopee. malaki at madaling ligpitin. 450 total price kasi may shipping fee pa. sa other stores umaabot 1k pataas

wig haha kasi kalbo baby ko, and girl sya, so lagi syang nasasabihan ng boy daw, naaawa ako sa baby ko kaya binilhan ko ng wig

Pajamas kasi hanggang ngayon nagagamit pa niya yung kasya sa kanya iwas din sa kagat ng lamok.

Mga clothes pa lang ni baby nabili ko. Parating pa lang kc sya. 🥰😇 We are all super excited. Lalo na ako. ❤️

Socks, Pacifier, Duyan, Rattles, Maraming Lampin, Feeding bottles & Bottle Sterilizer.

Sakin higaan namin ,remembrance sa maternity ko ang matress na mgapahanggang ngayon matibay parin 👍👍👍