call names

anong igusto ipatawag ng mga lola nila kay baby..sa nanay ko gusto nya paglaki ni baby tawag sakanya mamita..

37 Các câu trả lời

LOLA gusto kong itawag ng baby ko sakanila. iba kasi feeling ko kapag pinagaya ko yung tawagan nila. Maganda kasing pakinggan para sakin ang salitang LOLO at LOLA parang napakarespectfull😊

Mama ko nagsuggest na gusto daw itawag sakanya ng mga apo nya is momshie. 9 months pa lang baby ko at first apo kaya ilang buwan pa bago matawag ng momshie si mama. 😂

ung nanay ko gusto nya Mommy xe nanay lng din patatawag ko sa magiging baby ko eh. kya sabi nya Mommy La nlng itwag sa knya hehe.ok nman sakin xe cutee heheh😀

"mama" po ang gusto ni MIL para hindi raw masyadong nakakatanda pakinggan :3 haha pero lahat kami kapag tatawagin siya ni LO "lola" sinasabi namin 😆

on my side tawag nmin is mommy and daddt so mommy and daddy din tawag ng mga kids ko at pamangkin ko sa knila sa father side nmn lolo at lola

Mamita sa side ko, mommy sa side ni hubby. Ung ibang lola mamila gusto. Ung mga lolo daddy daw 😂 early 40s palang kasi sila 😂

yung mom ko gusto nya mama then name nya, yung MIL ko naman lola okay na

sa mga naunang apo lolo & lola p.. sa mga bagong apo nanay & tatay n..

Sa side ko mamaLa at papaLo Sa side ng hubby ko lola at lolo hahaha

Inang at Tatang sana gusto ko kaso hindi bet ni mother in law hehe