29 weeks 4days

Anong ibig sabihin pag tumitigas minsan ang tyan? At may parang white na lumalabas sa pwerta. Hehehez asking lang po.

2 Các câu trả lời

Ganyan dn sakin momsh .. pero ngyayari lang ung sakin pag pagod ako sa lakaran or naiihi .. ung white nman na lumalabas, natural lang dw un sa mga buntis sabi nung OB ko.. basta walang blood at d sumasakt ung tiyan. Ok lng yan

Its normal for pregnant mommy. Tumitgas means ung baby nagalaw