hmmm

anong ibig sabihin ng congenital anomaly?and my naka experience na din po ba sa inyo non?

1 Trả lời

May abnormality sa baby, ung iba nakukunan or stillbirth ,others give birth but baby dies later on. It happened on my 1st born, ngka Edward's Syndrome sya caused by chromosomal error. Nung pinanganak ko sya many parts of his body ndi pa masyado develop at mahina kaya dinala sa NICU sya agad then after 15days he died 😭 On my 2nd pregnancy I had a miscarriage naman coz of fetal bradycardia 😭 Unknown reason naman daw bat ngkaganon, wala naman mali samin ni hubby ko. Then on my 3rd pregnancy thankfully I finally gave birth to a normal and healthy baby girl. She's 7 months old now 😍

4y trước

Ask ko lang po if full term nyo pinanganak yung 1st baby nyo..same situation po ako now 6 mos. pregnant po..trisomy 18 or Edward's syndrome din po ang findings sa CAS ko..paano nyo po pinaghandaan ung panganganak? Sana masagot nyo po agad ito. Thank you in advance.