Malalim Na Bunbunan

Anong ibig sabihin kapag malalim daw ung bumbunan? I'm confused. Some says gutom daw si baby. Yung iba naman kinakabag daw

20 Các câu trả lời

Maybe dehydrated pero kung hindi naman nothing to worry hindi sya dahil gutom or kabag. Ang baby kasi paglabas nyan hindi pa fully developed ang skull nila bukas pa yung fontanelle yun yung bumbunan kung tawagin habang lumalaki nagsasara din yan. :)

ang alam ko need nya mahydrate pag ganun, so kung malalim bunbunan padedehin na agad

Ang Alam ko pag lumalalim Ang bunbunan is may kabag or masakit Ang tyan ng bata

Thank you everyone who answered my question. Very helpful 😊

Possible dehydrated po. Baka kulang nagagatas niya.

sa baby q pag maykabag sya don lng lalalim..

Dehydrated. Kapag sobrang lalim, feed asap.

Sabi ng nanay ko gutom daw po or may kabag

Gutom, or maskit ang tyan at may kabag po

Dehydrated na si baby pag ganun mommy..