Delay na Regla

Anong ibig sabihin kapag 1 week kanang delay sa regla posible ba na buntis non ?

10 Các câu trả lời

di pa yan sis antayin mo matapos buwan tapos pag wala pa rin pakiramdaman mo muna sarili tapos pag sensyales na sa pag bubuntis it means pregnant kana pero better na mag pregnancy test ka

Same as questions Delay ako ng 1 week pero walang Palya paginom ng pills and d naman ako nilolooban ni mr. buntis kaya ako? Or sadyang tumaba lang ako

Possible pregnant, do the PT for your peace of mind. If you're trying to conceive, go to OB agad after a positive pregnancy test result.

possible sis . pero ako dti ilng months na 2 weeks lagi delay

Try niyo po mag PT, 2 weeks delayed po kasi ako bago nag PT

possible po lalo na kung regular ka naman mens

Ibig po sabihin nyan mag pt kana 😂

mag PT ka na po

pt sis muna.

Posible.