28 weeks ....

Anong ginagawa nyo for back pain, Pati legs ko masakit grabe. Any recommendation na pwede gawin? #28week#1stpregnnt #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Everytime na uupo or hihiga ka mommy (left side po ha) lagay ka huge soft pillow sa likod pag nakaupo and while lying on bed lagay ka sa gilid mo para hindi ka mangawit.

4y trước

thank you so much. first time ko kase plus may scoliosis pa ko so extra painful talga. thanks ❤️