Dry and flaky skin

Hi! Anong ginagamit nyo pag ganito skin ng baby nyo? Sobrang dry nya tsaka nagbabakbak ung sa chest nya.. body wash nya is cetaphil.. nilalagyan ko din ng cetaphil cleanser for dry skin pero dry pa rin sya.. na try ko na din ung tiny buds pero wala sin syang epekto.. sa tyan naman nya may mga rashes.. thanks po sa mga sasagot..😊 Update: Hi momshies! Salamat sa mga sagot nyo..😊 Pero 5 months ago pa tong post ko.. hehe.. 4 months pa lang baby ko nun.. Ok na ung skin ni baby ngayon.. niresetahan sya ng pedia nya ng cetaphil pro ad derma pero di rin nawala ung mga rashes nya.. triny ko ung dove sensitive and aveeno lotion un nawala na ung rashes nya.. eto na skin ni baby ngayon.. maputi at makinis na..😊 #theasianparentph #firstbaby #babyproduct

Dry and flaky skin
39 Các câu trả lời

Mas hiyang ngayon ng baby ko ung dove sensitive hair and body wash.. pang eczema and tashes talaga sya..

Baka po sobra init ng tubig nyo po kay baby? Maligamgam po dapat, di dama ang init di dama ang lamig..

4y trước

Yes sis pg mlamig ung tubig nilalagyan ko ng mainit ba tubig pra mging maligamgam sya.. pag nman maligamgam na ung tubig na galing ng faucet di ko na nilalagyan ng mainit na tubig..

Ako po lactacyd since birth ni baby, okay naman po yung skin nya, nakakakinis and ang soft ng skin nya

Try mo baby dove sis.ganda nun mamoisturize skin ni baby.gnun gamit ng baby ko pro lotion nya cethapil

4y trước

Blue po

Try nyo po Johnsons Milk bath nakakamoisturize po ng skin ni baby lalo na at mainit ngayon.

4y trước

Welcome po momsh, hnd po nagrashes si baby dyan.. 😊 My tumubo man po sa mukha nya mabibilang mo lang. Get well po sa baby nyo and God bless po.

try nyo po physiogel cleanser sis mas mild pa po sya sa cetaphil.. ganyan dn lo ko dati

vaseline gel lng po gamit ko sa mga ganyang dry skin ng baby

cetaphil uv derma moisturizing lotion po sis.

Pacheckup mu pra nbgyn ng mgndang gmot

Try nyo daw po pahiran ng calamine ..

4y trước

Mura lang pala sya..😊