Dry and flaky skin

Hi! Anong ginagamit nyo pag ganito skin ng baby nyo? Sobrang dry nya tsaka nagbabakbak ung sa chest nya.. body wash nya is cetaphil.. nilalagyan ko din ng cetaphil cleanser for dry skin pero dry pa rin sya.. na try ko na din ung tiny buds pero wala sin syang epekto.. sa tyan naman nya may mga rashes.. thanks po sa mga sasagot..😊 Update: Hi momshies! Salamat sa mga sagot nyo..😊 Pero 5 months ago pa tong post ko.. hehe.. 4 months pa lang baby ko nun.. Ok na ung skin ni baby ngayon.. niresetahan sya ng pedia nya ng cetaphil pro ad derma pero di rin nawala ung mga rashes nya.. triny ko ung dove sensitive and aveeno lotion un nawala na ung rashes nya.. eto na skin ni baby ngayon.. maputi at makinis na..😊 #theasianparentph #firstbaby #babyproduct

Dry and flaky skin
39 Các câu trả lời

mamsh try nio po ung cetaphil PRO Ad

Eto ung ginagamit ko na cetaphil..

baka sa sabong panlaba ang problem??

4y trước

Gamit ko smart steps.. ung liquid detergent

try dove sensitive for baby

try physiogel or oilatum

lactacyd baby bath po

pa check up nyo po

Mustela for dry skin

Try nyo po cetaphil

4y trước

Ganun ung gamit kong shampoo & body wash nya sis pati skin cleanser pero di nwawala..

pcheck up nio po