anong gamot sa sakit sa ngipin na pwede iinom ko na na papadede ako

2 Các câu trả lời

You can ask your ob to prescribe you calcium meds. Maybe may iniinom ka na ganun during pregnancy pwede un post natal. It could be na dahil nagpapadede ka nakukuha ng anak mo ung calcium kayo ikaw ang deprived. Ganyan nangyari sakin kaya umiinom ako ng calciumade

Mefenamic momshie , pro mas magnda wag na uminom pra dirin ma dede ni bby .. Mas ok daw na hindi taunumiinom ng pain reliever