Sabon panghugas ng bottles

Anong gamit nyo panlinis ng bote? Medyo namamahalan ako s tiny buds tnx

37 Các câu trả lời

Ako yung bagong joy na di spray,pag inispray foam bubbles ang lalabas,hugasan lang mabuti then always sterilized

Pwede din pong Joy Antibact color Blue basta wag lang po haluan ng tubig pure lang po :)

Ako tubig lang mga sampong beses ko nililinis gamit tubig saka ung pang linis ng bottle for baby.

Tiny buds po 269 yung pinakamalaki napo yun, matagal namn po sya magagamit and sure na safe.

Ako yung normal lang, Joy, ganun. Banlaw lang mabuti hehe. Wala naman issue kay lo 😅

Bye-bac po 100+ lng po 2months na po un nagamit sa bote ni baby ko ganyan po kalaki

Try Human Nature sis, meron sa Lazada :-) mas mura kaysa Tiny Buds & Craddle

Joy🍋 po yung lemon. Yun gamit namin until now 3 na anak ko 😊

Uni-love 50% cla ngaun s shopee 59 pesos.. Uni-care ang shop

ENFANT po sakin.. pero meron din human nature mno mura din nmn