contraceptives

anong gamit nyo na contraceptive? gusto ko kasi malaman yung effective pero walang side effect. withdrawal kasi kami ng husband ko for more than 5 yrs. hindi naman ako nabubuntis kahit halos araw araw kaming nag me make love. kaso ngayong nakapanganak na ko sabi nila mas madali daw mabuntis lalo na hindi ako breastfeeding. turning 3 months pa lang si lo kaya gusto ko magcontraceptive pero natatakot ako kasi yung mother at neighbor ko both nangayayat dahil sa injectable. yung pills naman may side effect daw. ano ba talaga? please enlighten me tia

1 Trả lời

May side effect lahat ng tinetake na contraceptive. Pili ka lang ng mahihiyangan po. Diane pills or trust pills are good, less side effect. Diane is nakakapag pa blooming, mahal nga lang 600php per pack. Trust, 30php ata per pack.