Deleted

Anong gagawin niyo pag may nakita kayong nakakachat ng asawa niyo ma babae, pero binubura agad niya pagkatapos?

50 Các câu trả lời

Sabi ng asawa ko , mismong asawa ko po. Ang taong nag bubura ng messages ibig sabihin may tinatago po . Pero ang hindi natin alam ano nga ba tinatago ng mga tao pong ganyan . Mas maganda po kung kausapin nyo po hubby niyo . Pero kung hindi ka kombinsado sa sagot hulihin po ninyo . Wala namang sekreto na hindi nabubunyag.