What can I do? Please pakisagot po thank you!

Anong gagawin ko kung gustong gusto ng asawa ko makipag do pero ako ayaw ko kasi after parang masakit private part ko parang mahapdi, natural lang ba yon? Anong gagawin ko? 30weeks and 4days preggy here #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

30weeks ang 5 days ako momsh sa part ko naman si mister ang ayaw makipag do natatakot sya baka daw dumugo o baka daw di na ako komportable pag daw malapit na kabuwanan ko saka daw sya makakampante kausapin mo si mister momsh yun ang pinaka magandang gawin..

4y trước

yun nga gusto ko kausapin siya masinsinan haha kaso di ko alam pano ako mag istart, talagang gustong gusto na nya kasi mag do kami, dahil sa ayaw ko na nga, nag papaalam na lang siya manood ng porn tapos mag sasarili siya, ayoko naman na laging ganon ang gawin niya. Nalulungkot ako hindi ko mabigay yung gusto nya.

Same tayo mommy after mag do mahapdi yung loob pero no bad discharge naman siguro kasi nagaadjust yung ano natin 😂

4y trước

gustooo ko din naman na mag do kami kaso mahapdi talaga 😕