baby

anong gagawin kapag si baby ay nabulonan habang dumede?

6 Các câu trả lời

lagay mo sa shoulder mo haplusin mo yung likod wag mo i-shake o ihipan ha yung iba kasi hinihipan yung face ng baby pag nabulunan tapos di makahinga e.

kargahin mo po sya ngpatayo ang posistion then tap tap mo lang ng mahina likod nya.

Try ibang position or mag hang express ka muna bago padedehin si lo.

Iburp mo. Ilagay mo sya sa shoulder mo din haplusin mo likod nya

upright position mo po sya or if nakahiga kahit i side lang.

sa amin po hnihipan yung bunbunan po