Anong food hindi pwedeng mawala sa birthday party?

6 Các câu trả lời

Bilang mga pinoy, sa tingin ko kanin ang hindi pwedeng mawala. Pag may kanin automatic may lumpiang shanghai at fried chicken!

Cake malamang. Lahat ng birthdayan ay may blowing of candles e. Unless kandila lang talaga ang meron.

Ill say cake. Lahat ng occassions laging may cake e how much more kung bitthday pa?

Besides birthday cake, yes, spaghetti hahah

Spaghetti :))