Oh my gulay!

Anong effective way ang ginagawa ninyo para mapakain ng gulay ang mga kids n'yo?

1 Trả lời

Sa akin very effective ang food presentation 😊 may mga cutters na ngayon with different shapes kaya mas ginaganahan sya sa pagkain... at syempre sinasabayan ko sya, pag nakikita nya na kumakain ako ng gulay at nasasarapan nagagaya din sya. Another way I'm doing pa is I prepare food na hindi nya aakalaing may gulay pala... you can search for it sa Google & YouTube. Maging creative at experimental lang sa paghain ng food kay baby for sure magugustuhan nya.☺️