Magkaaway kaming mag asawa

Anong dapat kong gawin at isipin kung mag kaaway kami ng asawa ko, at simula nung pumasok siya sa work nung Friday ng gabi hanggang ngayon na Monday na hindi pa din kami nag uusap. Ni isang chat wala pero kaka voice message niya lang sa panganay namin. 7 years na kami at first time in the history naming dalawa na hindi kami nag usap o hindi niya ko chinat ng ganitong katagal. Pagod nakong mag reach out sakanya kasi ako nalang lagi nag rereach out. Advice please.

1 Trả lời

mag reach pa din po kayo kahit parang lagi na lang po kayo ang gumagawa nun. kse po hindi maayos kung walang mag momove sainyong dalawa mas okay po kung pag usapan nyo ng maayos na kayo lang dalawa. Kung ano bang dapat gwin para maayos ung pag aaway nyo na to.