sinisikmura

Anong dapat gawin kpag sinisikmura ? I'm in 36weeks of pregnancy ako kasi usually tlga pag nag kka hyperacidity nag yyakult ako Okay ba ito? Mataas ako mag unan okay lang ba to ? Ngayon sobra Kong sinisikmura to the point na nagising pa ako

1 Trả lời

Dear, wag ka po mag yakult pag sinisikmura kaw. Mas lalala.. lactose din kc c yakult. Mag gaviscon ka po. Safe un sa buntis.

5y trước

Ewan ko po pero Pag nag yakult ako gumiginhawa pakiramdam ko . Hinanap ko nga din sa label nya San dun yung nakakatulong pampawala ng sikmura haha wala kasi dapat yogurt diba .. Ewan ko nakasanayan + paniniwala ko sa sarili gamot yun kaya cguro mas okay ang yakult sakin