sunog na mukha

Anong cream po b dapat ilagay ko sa mukha ko kasi parang nasusunog mukha ko tapos namumula pa . Any suggestion mga mommies ?

2 Các câu trả lời

ipahinga nyo po muna sa kahit ano yung face nyo. wag na muna magpahid ng kung ano ano. mild soap nalng din munangamitn oang hilamos

5y trước

Wala naman po akung gena gamit sa mukha ko sabon lang talaga

Mild cleanser and moisturizer muna like physiogel. Tapos wag ka magpaaraw without using sunblock or sunscreen.