Pagtulog ni baby

Anong buwan po unti unti maging normal pagtulog po ng babies sa gabi? #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

depende sa anak mo. anak ko mag start na matulog ng Gabi mag 1 taon n siya. pero every 3-4hrs gumigising siya ska umiiyak, hindi tlga tuloy tuloy, dedede lang siya sakin tapos matutulog ulit. hanggng Ngayon na 1 1/2 n siya ganun pa rin. gumigising sa madaling araw para dumide ska ako na human pacifier nya Pag nagising.