Manas

anong buwan po kayo nagmanas? ako, 26 weeks plang..nagmamanas na? ano po kaya dapat kong gwin?

14 Các câu trả lời

pag matutulog patungan m lng paa m ng 3 unan.,tapos wag ka lagi sa mainit n lugar,iwasan m mabilad s araw.,iwas s maalat.,nag manas ako nung 32 weeks pero nawala nung nag aangat nako ng paa tapos binubuhusan or binababad ko s malamig n tubig paa ko.,mas maganda ung may ice sana.,effective yan

sa awa Ng dyos mommy di ako minanas gang ngaun kabuwanan ko dis katapusan or sa 1st week Ng Dec...Ang ginagawa ko Po Mula nung nag 5 mos tiyan ko Lage lang nkataas para ko pag nkaupo ako sa Sala nkapatong sa center table nmin tas sa gabi nman may unan tlaga ako sa para 2 patong...

Ako po ngaun 29weeks naranasan ko na mamanas kaya binigyan na ako ng gamot for BP kasi para ma agapan last consult ko po kasi 130/80 na BP ko less salty foods and rice drink more water po. And elevate po ung paa while on sitting position or lying position

28 weeks na at sa awa po ng panginoon hindi ako minanas, sobrang takot po talaga ako magkaroon ng manas kaya naglalakad lakad ako sa umaga kahit dito lang sa bahay, nainum madami tubig.

Me po hnd ako nagmamanas... Sabi nila iwas sa mga maalat galaw galaw daw wag laging nakaupo lakad lakad di... ako kz hnd ako namamanas 27 weeks na ako getting 28

2 pregnancy po hindi din ako ngkamanas. yung una 37 weeks nanganak, sa second 40weeks. hindi ko dn alam bkt. khit after manganak wala din

iwas po sa maalat ska galaw galaw dn po minsan like di matagal na nakatayo or nakaupo. pwede rn po maglakad lakad everyday 10mins lang.

30 weeks na ako pero thank God Hindi ako nagmanas, iwas lang daw sa mga maaalat at maglakad lakad.. firstym mom here

hi sis kamusta po nawala po ba pagmamanas nio? 6months palang kc ako sis pero nagmamanas na ako

. .kain k po ng nilagang munggo 2-3x a week poh. .gno ginawa ko non 1st pregnancy q. .