FISH OIL

Hello, anong brand po ng fish oil ang tinetake niyo na nirecommend ng OB niyo? Mine is Usana pero hanap sana ako ng mas murang alternative.

1 Trả lời

I suggest take the usana po. Worthy it. User po ako ng biomega.

5y trước

Taking the biomega nga sis pero I'm looking sana for another alternative. Yung pwedeng bilin pakonti konti. I can give birth na daw in 3 more weeks. I have few biomega left. Bili sana ako tingi na lang.