What's the best PT for you?

Anong brand ng pregnancy test ang preferred mo?

What's the best PT for you?
45 Các câu trả lời

bumili ako sa shopee yung chipy lang, colloidal gold ekek yung tatak, ayun 3x lang naman nag negative 😂 nung bumili ulit kami ng iba positive na malinaw.. tapos nung tnry ko ulit dun sa galing shopee malabo yung pangalawang line kahit 6 weeks na ko 😂 kaya wag niyo po bibilihin yun 😁

Kung ano lang available. Basta ang instruction ko ke hubby.. bili sya ng 3 different brands para if magkaiba result may pang tiebreaker 😊

Ako po bumibili ako sa shopee ng 1 box of 50s - Sureguard yung brand :) ok naman so far, di naman sya nagproduce sakin ng false results. 🤰

4y trước

mommy yun po gamit ko malinaw pero ng gmamit ako iba malabo na result

Any brand. Sakin kasi once lang ako nag-pt, sobrang clear na agad ng two lines.

Kahit ano😂😁 kung ano lang available dun sa facility pag bumili ako HAHAH

mura lng ung bnili q at once lng aq nagpt unlike s iba nkka ttlong pt

Yung buy 1 take 1 sa Watsons! Nakatipid ka na, effective pa! 😁

di ko na matandaan brand e. kung ano lang bigay nila sa botica.

wala naman, kung ano lang available sa drugstore 😅

any brand.. pag may laman magpopositive talaga yan.