Anong Best lotion na gamitin para di lapitan si baby ng lamok? Or pag kinagat ng lamok po? 3 months baby ko po. Salamat!

Anong Best lotion na gamitin para di lapitan si baby ng lamok? Or pag kinagat ng lamok po? 3 months baby ko po. Salamat sa sasagot!

5 Các câu trả lời

Hi. Advice po ng Pedia namin huwag daw po mag lotion hanggang 6 months. Bawal daw po makalanghap ang baby, nakakadamage ng baga kasi hindi pa mature baga ng baby. Hanap na lang po kayo other alternatives, like kulambo, or suutan ng pajama at longsleeve ang baby.

gamit kana lang siguro nung badge na anti mosquito para safe kasi dinidikit lang yun sa daamit but wag near face

tiny buds stick ons gamitin mo mommy, effective yan ganyan gamit ko kay baby. #goodforusmommy #stickons

at that age di pa po advisable ang lotion for baby. you can use mosquito patch po

gone away stick ons momsh super effective at safe proven ko na kay lo