Baby wash recommendations

Anong baby wash ang gamit mo? I-share kung bakit para sa ibang parents na naghahanap ng magandang gamitin para sa little ones nila!

Baby wash recommendations
1030 Các câu trả lời

J&J cotton touch for new born or ung kulay blue non na soap free. Tapos yung milk and rice na gamit ko sa daughter ko nung 6 months up na sya. Hiyang naman sya doon eversince kaya ngaun sa soon baby boy ko yun din tatry ko. 💕

mustela since hospital grade... a little pricey so wag muna bumili ng marami kasi kahit hospital grade kng hndi hiyang si baby mg rereact tlaga. but normal pa sa newborn mgbalat so hndi sya necessarily sign ng sensitivity

New born we use mustela :) Then they had mild eczema when the twins was about to turn 1 na so we switched to physiogel. Then medyo okay na ulit skinnila now we use jnj milk bath and dove and mustela ulit. Salit salitan na.

nung new born si baby BABY DOVE head to toe wash kasi malambot sa skin ni baby at mabango then after 2months pinalitan nmin ng BABY FLO OATMEAL sobrang bango nya and same lang ng baby dove ang effect sa skin ni baby ☺️

Nivea gamit niya now. Pero may stocks pa ng j&j. Haven't tried dove baby o lactacyd hehe. Nag-hoard kasi ako nung buntis palang ako ng mga baby wash at soaps, specially bar soaps na j&j at tender care pero ako gumagamit 😆

lactacyd baby bath... simula sa panganay ko (6 y/o na xa now) hanggang dto sa pangalwa ko na 4mos. old... lactacyd n po tlg gmit ko... bet na bet ko kc ang amoy nia tyaka maganda sa balat ng aking mga bebe 😊😊😊

Mustela Very Sensitive Cleansing Gel. Naging smooth face ng baby ko dito, nag baby acne kasi sya before. After trying different brands, dyan sya nahiyang. You just have to look for what will work for your little one.

Johnson's & Johnson na cotton touch, perfect para kay baby kase lesser yung ingredients nya compare sa iba kaya mas mild kay baby. Madali din syang banlawan para no need mababad sa water si baby, mabango din 🙂

Cetaphil since birth, nag babasa ako ng reviews about cetaphil then madaming nag recommends sakin . Maganda sa skin ni baby, smooth after maligo lagyan pa ng cetaphil lotion ☺️.

nakapag try naman ako ng iba pang wash ni baby ko pero the best for me ang tiny buds rice baby bath.all natural kaya safe. mild and gentle kaya di nakaka dry ng balat. ang bango pa :) #parakayIya