ALMORANAS

Ano pong pwedeng gamot for almoranas? Masakit na po masyado. No bleeding pa Naman po pero sobrang sakit pag naglalakad ako. Going to 35 weeks na po ako. TIA

4 Các câu trả lời

Saken po before niresetahan ako ni OB faktu ointment and suppository. Sobrang hirap kumilos nun kase 38weeks ako nagkaroon tapos external hemorroid saka sobrang laki pa. Thanks God normal delivery paren ako😊

Meron din ako nyan isang araw nag poo poo ako hirap lumabas kaya pinilit ko hanggang sa lumabas tapos next na days na nagpoo poo ulit ako may kasama ng dugo

Same here. Namamaga kasi sa akin at nasa labas. Ang sakit din. Halos hindi na nga ako makalakad.

Consult ur OB po.