Vaccine

Ano yung tawag sa pangatlong turok sa inyo? Im 7 mos pregnant nakalimutan ko yung tawag

8 Các câu trả lời

Ako 8months na kaka inject lang,hahaha hinabol ng bago kung OB kc bat daw hnd ako iniinjekan ng dati kung OB eh sabi ko wla naman pong sinabi sakin na need na magpa inject 😂😂

sa panganay ko 2 beses ako naturukan pero d2 sa second baby nmin isa nlng dw sbi ng OB q..almost 10yrs ang gap nila..ngaung 8months na c baby sa tyan q saka plng ako nturukan.

Ilang turok Po ba kelangan sa buntis? Ako kasi going 8months na tiyan ko , pero isang turok plang ako nung mag 3months tiyan ko.

Ako firstime mom, pero bat wala akong ganyan.. need ba talaga yan tnx

5y trước

Hindi po eh

Baka yung tetanus toxoid po?

5y trước

T1 t2 t3

Up