Ano yung mga bagay na ginawa ng asawa nyo na pinakanappreciate ninyo ?

77 Các câu trả lời

Yung kahit kapos sa budget never nya ko tinipid when it comes to food kailangan palagi akong busog haha.

yung pagiging responsible dad nya sa daughter namin and never din nya kaming tinipid when it comes to food. 😊

I appreciate it when my husband does the housechores on weekends (especially Saturday morning) so I can rest.

Pag aalaga sakin, sobrang responsable samin ng baby niya, d siya nagkulang sa pagbigay ng needs namin ni baby

pag Alam niyang pagod ako, hinahayaan niya Kong mag pahinga at siya yung nag aasikaso sa mga kids nmin

Mahaba ang pasensya .. nag lalaba ng kusa nag luluto namamalengke mag isa at nag lilinis ng bahay

Yung siya lahat dito sa bahay kasi bed rest ako. 🥺 Tapos nakakapagod pa yung work nya, huhu.

Kiss nya ako bago pumasok sa work at pagdating nya from work. Laging naka I love you sa text.

Kissing me bago pumasok sa work. Getting me a glass of water sa tuwing iinom siya. Back hug..

Sya ang gumagawa ng lahat ng bagay simula nung nag-spotting ako. Alagang alaga nya kami ni baby.

5y trước

Pareho tayo sis. Kamusta? Natigil na spotting mo? Ilang months kana?