Ano yung mga bagay na ginawa ng asawa nyo na pinakanappreciate ninyo ?

77 Các câu trả lời

Nkatira kmi sa bahay ng family ng hubby ko. Pinapaalala at pinaparamdam niya lagi sa mga in.laws ki na saken lagi manggagaling lahat ng desisyon about ky baby.

Actually lahat. ❤ Never syang nagbago since day 1 at lalo nyang pinaparamdam sakin kung gaano nya ako kamahal at kung gaano sya takot mawala ako. 😊

pinakanaapreciate ko talaga yung bawat pagtulog namin yung kamay nya palagi ang unan ko yun talaga ang pinaka sweet na palaging ginagawa ng asawa ko.

Never ending simple and sweet messages.. Kahit na ilang years na kami still he sends me a lot of these.. 💕 Also consistent "I love you" -s 💕

Yung di nya hinahayaan may umapi sakin sa side nya. And Syempre yung pgging mbuti din nya tatay sa mga anak nya. Di nya kami pinapabayaan.

Yung pagtulong sa bahay. Malaking bagay yun. Dito pa kami sa parents ko nakatira, nakikita ko kung gaano sya kalinis at kasipag sa bahay.

Madami lalu na ngun buntis ako ung effort nya para sa amin ng magiging baby namn chaka nung naglilihi ako di biro ang dinanas nya heheh

Yung pagdating kay baby sobrang alaga nya kahit konting gasgas lng big deal nsknya yun. Tapos hndi nya tnitipid si baby sa mga gamit.

Yung pag gawa ng gawaing bhay kahit pagod galing work gagawa talaga sya mamamalengke magluluto maglalaba minsan pag rest day nya😊.

Para sa akin masaya ako whenever my husband spend time with our baby during his rest days it really looks great and priceless.