mga mamsh

ano weeks po maganda mag pa 3D / 4D with CAS package po???

6 Các câu trả lời

Hindi pa maganda i-3D si baby ng kasabay ang CAS. CAS okay siya 18-24weeks, para maluwag-luwag pa ang galaw niya at masusukat siya ng maayos. 3D-4D okay siya mga 28-30+weeks. Sabi nung sonologist @34weeks ko non, sana makita namin maigi pa kasi masikip na din sa tiyan ko, buti nagpakita naman din siya ng face. Sabi pala ng isang doc dito, ang 3D/4D ata ay mainit for babies, kaya saglit lang ito ginagawa. Kaya daw usually, nakatakip ang mukha ni baby. Itanong mo ito sa OBGyne/Sonologist or try mo iresearch ang tungkol dito.

CAS is around 20 weeks If i remember right around 26 weeks ang 3D/4D

Pag nasa 24th week na po. Yan po advise sakin ng OB ko. 😉

CAS po 20weeks to 24weeks 3D/4D 30weeks pataas po🙂

7 months po

27 weeks