Midnight snacks

Ano usually kinakain nyo kapag ginugutom kayo sa madaling araw? Or yung pasalubong na gusto nyong inuuwi ni hubby ?

50 Các câu trả lời

Problema ko ito eh haha... gusto ng tyan ko mejo mainit , tamad nmn ako magluto.... recently coco crunch with milk muna kinakain ko 😂 pag nasa mood magluto, nilagang patatas o kaya egg and cheese sandwich...

Depende sa mood, minsan granola, oatmeal cookies or pag trip ko ng maalat bacon, mac n cheese, sometimes foodtrip tlga spaghetti and chicken since nasa kanto lang namin ang jollibee 😂

Tulog na ko ng 9pm kaya wala na kong midnight snacks. Pero ang hilig kong kainin prutas. Pasalubong naman ng asawa ko sakin chocolate tsaka nori.

Ako po, once nakakain na ng dinner, breakfast na ulit kasunod na kain ko. No midnight snacks na. :)

Ako kanin hahaha basta ginutom ako ng madaling araw tulog si mother e diet na kasi ako manganganak na haha

Biskwit lang saken. Ayoko masyado kumain kasi gusto ko makabalik agad sa tulog. Hehe

Ako po kahit ano nung preggy po ako. Hahahahaha. Wala pong pinipili. 😁💞

Anmum and cookies or mamon or chizwhiz sandwhich or burrito from snr

Siopao psalubong ni hubby, requested q pg umaales xa.. :)

donut laging my stock ako or bread with cheese 😍