☺️

Ano ung pinakamasakit na nasabi sa inyo ng asawa nyo?

27 Các câu trả lời

Ang pangit daw ng ugali ko kasi hindi ako nagsasalita kapag badtrip ako sa kaniya. HAHAHHAHAHA Ayun lang kasi totoo naman.

namura niya ko once. dati thru chat kase ofw siya pero iba din pag sa personal niya sinabe sayo pero di naman na naulit.

kung di daw ako nabuntis iiwan nya na daw ako,basta ansaket lng pra saken nung mga words na yun kahit joke nya lng daw

wla pa nman sya masamang sinasbi Kaya super blessed and thankful aq ky lip Sana Hindi sya mg bago 🙏

yung kahit hindi nya diretso sabihin ako ung sinisisi nya kung bkit nawala ang baby namin.

wala naman siya nasasabi masakit kahit sa biro never ata nagbiro na below the belt.

"asa ka lang naman sakin" "puta ka" sobrang galit niya daw kaya niya nasabi

Wala pa naman, may kalalagyan sya pag nagkataon eh hahaha.

Tumatanda ka na, di ka pa rin marunong mag isip. 😠😠

wala p nmn so far. ako Ang may nasabi ng d maganda,