Sss

Ano ung discharge summary po na hinahanap at ung birthcertific sa munisipyo? Ung bngay nmin kase na Gling sa munisipyo eh Mali dw.

7 Các câu trả lời

Ung birth cert na galing munisipyo mali daw sabi ng sss? Bat naman eh kung galing naman tlaga ng munisipyo, hingi ka authenticated copy ang arte naman ng napasahan mo ng requitements

Pumunta ka po sa Hospital kung saan ka nanganak o naconfine. Punta po kayong Medical Records Section, doon nyo po makukuha yung discharge summary.

5y trước

Kumuuha ako tas ng bayad ng 150 sa lying in

Baka po need na birth cetificate is ung galing na sa PSA? Ung discharge summary po hingi la copy sa hospital kung saan ka nanganak

Tingin ko ung discharge summary galing sa ospital yon.

Uo sana po need po kasi ng pera sa mga nakaka alam jan

Up sana*

Up