Tummy butter for stretch marks

Ano say niyo sa product na ito mga mommy? Ok po ba? Bumili po kasi ako ?? gusto ko ma-try para sa soon to be mom na maarte na tulad ko ?

Tummy butter for stretch marks
54 Các câu trả lời

Mas effective yan pag ginamit mo 3 months pa lang tummy mo. Ako 32weeks and no stretchmarks pa din :)

Try vitamin E products. Ako un Thailand Vitamin E and i can say na madali ngffade un stretch marks. ☺️

5y trước

Salamat po

Yung OB binigyan nya ako nyan.effective po sa akin,36 weeks na po pero walang stretchmark 😉

5y trước

695 mommy. Safe naman sya, mas okay sya gamitin kapag 2-3months preggy para maiwasan strechmarks

Saan nakakabili ng ganyan mamsh? Medyo scary bumili sa Lazada/Shoppee kasi baka fake. 😅

I nasa genes dn tlga actually. pro been using vaseline and bio oil so far no stretch marks

Magkano po yan chaka saan nabibili? Chaka pwede po bang sa after pregnancy magsimula maglagay???

5y trước

Saka or tsaka. Not chaka. Chaka mo!

Look how big my baby bump Kaya useless skin lahat NG nilagay ko 😭 syang effort hahaha

Depende parin po yan sa body nyo lalo na if nasa genes nyo tlga ang mastretch mark.

Effective din ang bio oil, di nako nagka stretch marks sa second baby ko.

Very effective. Sipagan mo lang maglagay. Meron din ako lotion nyan. ❤