Tummy butter for stretch marks

Ano say niyo sa product na ito mga mommy? Ok po ba? Bumili po kasi ako ?? gusto ko ma-try para sa soon to be mom na maarte na tulad ko ?

Tummy butter for stretch marks
54 Các câu trả lời

depende yan sa genes. kung yung mommy nyo po walang stretchmarks nung pinanganak ka, then malaki yung chances na baka ikaw din. kasi mommy ko wala and more than 8mos preggy na po ako wala talagang bakas ni isang stretchmark sa tiyan(except lang sa boobs, meron pero sobrang konti parang 2-3 lang halos hindi halata.) may mga kilala din kasi akong mga napreggy na kahit anong lagay nila ng mamahalin na lotion/serum/body butter wala din po nangyari. pero naglalagay pa din akong lotion sa tyan ko para lang sa itching kasi di rin maiiwasan yun eh. just saying.

Ganyan gamit 2nd month pa lang ng pregnancy ko gumagamit na ako. Sabayan mo sya ng Palmers Stretch mark lotion then tummy butter yun ang nakalagay sa indication sa likod. Para mas effective. Then, ok naman sya sakin wala pa dn ako stretchmarks. 35 weeks here. Im using also bio oil every night. Dont skip lang dear para di sayang effort at makinis pa din skin. Magagamit mo pa dn naman yan kahit paglabas ni baby :)

5y trước

Thank you mommy! Bili ako ng palmers lotion feeling ko naman hiyang sya sakin basta continues lang din 😅

Lotion lng gamit ko. Dinadamihan ko lalo na malamig ang panahon. Hindi din ako araw araw naliligo kasi malamig haha. At sasusuka rin ako. Konting kuskos nlng din sa katawan kapag naliligo. Hydrate, inom ka lagi ng madaming tubig. Kahit sa gabi bago umihi inom ka ng tubig. Wag masyadong palakihin si baby sa loob ng tummy. Hehe

Binigyan din ako niyan ng kawork ko pero nahirapan ako ipahid kasi dadamihan ko pa maglagay para ma spread out. Inistop ko siya gamit ko coconut oil. Kahit mangamoy langis haha okay lang. Mas need un sa tingin ko kasi pag nanankit or ninikip ung bndang baba ng dede natin kasi lumalaki si baby nakaktulong siya ung coconut oil.

May mga mommy talaga na hindi nagkakaroon ng stretchmarks. Siguro sa elasticity yun ng skin. Ako marami. Pero i don't mind it. Everytime na tinitignan ko tyan ko, naaalala ko kung gaano ako nag hintay na makita lo ko. At minsan na mimiss ko nung nasa loob pa sya. 🤗😊☺️

Depende pa din po sa skin elasticity ang stretchmarks. Kahit anong pahid ng mga anti-stretchmarks cream, if itsn't elastic enough.. won't work po. May mga moms talaga na sadyang pinalad na maganda ang skin at di nagkakastretchmarks.

Baby Oil lang po ang gamit ko noon at iwas kamot lang po talaga. Ayun! Di po ako nagkastrech marks. At ngayon fully recovered na ang katawan ko dahil exclusive breastfeeding ako kay little one namin 😊

Sabi ng pedia ko gastos lng daw yung mga pinapahid sa tiyan to lessen stretchmarks. Di dw po tlga maiiwasan yun depende na din sa laki ng tiyan. Wag lng daw tlga mgkamot para di malala ang stretch marks

Dpende po sa elasticity ng balat ntin yan. Pnagsabay ko po yan at bio oil. Dove lng dn po gamit ko panligo. D po tumalab skin. 7 mos nagStart na slang magLabasan. 9 mos now, wala n slang paglagyan 😅😅😅

5y trước

Huhuh! Ako rin! Pa-7mos naglabasan na. Kaya natatakot ako pagdating ng 9mos. Although expected ko na rin naman na magkakaron ako marks even though 1stime ko mag buntis kasi hindi talaga maganda skin elasticity ko, pero iba pa rin pala talaga kapag andyan na. Medyo nakaka-sad. Pero yon nga, wha t can I do, kung ito talaga eh. Pasalamat pa rin ako kasi kapalit nito ang baby boy ko ❤

kung wla kyo strech marks gaya ko lucky naten. pero kung may strech marks be happy pa din po kasi isang patunay lng yan na kahit sarili naten kutis nagsakripisyo para sa mga mahal nateng anak😊

5y trước

natin