asking

Ano sa tingn niyo girl or boy pahula namn oh

asking
26 Các câu trả lời

Hula ko po girl👧 pero sa ultrasound pa rin po para makabili na kayo ng mga gamit ni baby na pangirl kung girl siya or pang boy kung boy siya.😊

Tingin ko mommy girl pero through ultrasound lang po talaga macoconfirm yung gender ni baby😊 stay safe po😊

Mommy try mo yung chinese calendar gender prediction. Parang 90% nahuhulaan nya yung gender.

4y trước

Ah okay po. Thanks nagtry ako. Lumabas boy ulit 😊

Feeling ko po baby girl po yan pero para sure po mag a ultra sound po kayo 😊😊😊

Lang weeks na yan mommy? Paultra nyo nlng po pra sure2.. feeling ko baby boy.. 😇

I think its a girl though you can only confirm it through ultrasound:)

I think its a girl but you can only confirm it through ultrasound:)

I can't guess! Really, the best way to know is get an ultrasound.

ultrasound momsh.tingin ko malalaman mo mga katanungan mo jan.

Paultrasound ka po para malaman mo na