CS Moms

Ano reason na CS kayo?

41 Các câu trả lời

Nung nag pacheck ako sabi ng OB ko is 5CM na ko (thursday) pero walang available na room nung gabi na yun kaya nag pareserve muna kami and umuwi din kinaumagahan(friday) ako pumunta sa hospital then naging 2CM naman kaya nagtataka ako hanggang gabi 6CM tapos nung saturday ng umaga 2CM nanaman kaya emergency CS kami ni baby.

5y trước

My gnyan pla na case.. Aq Lapit na dn manganak.. Ng diet aq kc Ayoko lumaki ung baby q pra mai normal q kc maliit sipit sipitan q.. Tpos kabuwanan q na bigla ng breech c baby,, kya Ayun sayang laht ng effort q kya scheduled cs na aq.

Bumababa heart rate ni baby kaya na Emergency CS🚨 ako that time.Checkup kolang nun for NST. Buti nalang nun sakto fullterm na si baby 37 weeks. Ayun hindi na ako pina uwi agad nag prepare na for may CS. Pagka labas ni baby 9lbs sya. Witch is 4kilos.

5y trước

Hi po. 37th week ko bukas at scheduled CS ako may mga risk parin kaya lay bany pag ganung araw sya lumabas?

Hindi tlga nag oopen sipit sipitan ko. Napako ako sa 2cm almost 24hrs na labor. Ininduce na ko, pnaputok na panubigan. Wala pa din. Naka kaen na ng poops si baby kaya cs na.

May prob sa shape ng pelvis ko kaya hindi bumaba si baby kahit 8cm nako sobrang sakit na ng nararamdaman ko nun dhil sa contraction kaya nagdecide na si OB i CS ako.

breech position nung 2nd baby q kaya nac.s aq,never din aqng naglabor kh8 pumutok na water bag q,but thanks God nakapagvaginal birth aq sa pangatlo q.

5y trước

5yrs na din naman..ung talaga ob q allow aq mag-vbac,kaso nung tym na naglalabor aq my c.s xa sa ibang hospital,kaya nagulat ung ob na naghandle sa akin pagkakita ng tahi q..pasaway daw aq🤣🤣tawa ng twag ung ob q tlga nung tnxt q xa na nanganak naq at di n xa nahintay🤣🤣

Maliit po ang sipit-sipitan at hndi nag i-sretch. At 6 hrs na mula nung pumutok yung panubigan ko pero 2cm parin cervix ko hndi na nag-dilate.

10hrs na nung pumutok panubigan ko but still 3cm pa din so sabi ni doc baka mainfection na si baby kaya nag cs nalang kami

Naka Ms. Universe Pose si Baby, From NSD to Emergency CS dahil Ayaw nya Bumaba at Nakataas ang kamay 🤦‍♀

5y trước

Hahaha. Oo mommy Paghila talaga sakanya Nakataas kamay nya. Yun yung cause bt di sya bumababa kahit anong push ko. 😂

Maliit ang sipit-sipitan, tska nahimatay na sa kaka eri. 😅 dala na ng pagod sa pag lalabor

May GDM. Malapit na ako manganak even diet na and nag iinsulin na High blood sugar pa din