pag dumi

Ano pwide kainin pag nahirapan ka sa pag dumi..

14 Các câu trả lời

Subukan mo mamshie yung ubas, pero ilang piraso lang then sundan mo madame tubig, then lakad lakad,then later on maramdaman mo na paghilab, wag mo lang pilitin ang pag iri ,basta wait mo lang kc lalabas naman din ang poop mo.. 22 weeks preggy here,lahat yata tayong mga mamshie nakkaranas ng constipation..

Pwede po kayo bmili ng prune juice pero ang sabi ni OB wag masyado kasi baka magtae. Pa onti onti lang daw po. Problem ko po yan nung mga nasa 9-10 weeks akong preggy. May time pa na tlagang taeng tae kana pero ayaw lumabas. 😂 Try niyo lang po baka sakaling makatulong.

Hirap din ako mamshie, pero tiyaga lang sa paghimas pababa sa bandang taas ng pwet para mapush yung poo.

5y trước

Takot kasi ako..mag lalo po masilan po pag bubuntis ko

Rich in fiber na pagkain po. Try yakult light din mommy and inom madaming tubig

Papaya. More water. More fiber rich fruits. More veggies po.

Mahirap p nman umire lalo na mababa matres

Papaya manga at camote..

Papaya saka more on water po

Ako din problema ko to. Huhu

veggies and oatmeal...