MABABA ANG DUGO

ano pwedeng kainin pampataas po ng hemoglobin?5 months preggy sobrang baba ng BP ko

12 Các câu trả lời

inom din po lage kayu ng ferrous sulfate ako kasi iniinom ko yung galing sa center 2times ako umiinom nun. pag hinde parin effective magpareseta napo kayu ng gamot sa ob nyu. kung paano po maagapan. ngayon umiinom nako hemirate FA yung pambuntis, hinde napo kase kaya palage kase ako puyat hinde ko alam kung baket

ganan din ako mababa daw hemoglobin ko kase lage din ako puyat sa madaling araw nagkukusa ako ng gising. 8months preggy, payo po sakin tuwing umaga maglaga lang daw ng talbos ng kamote para tumaas ang hemoglobin. every morning kaen kalang daw nun

Hindi ka po ba niresetahan na gawing 2x ang ferrous? yun po kasi ginawa sakin kasi mababa din hemoglobin ko. Pero sa foods po ito kinakain ko: Meat, fish, tofu, eggs, dates (fruit), raisins, gulay tsaka mani. Pwede din po balut 😊

3y trước

hindi po once a day lang pero ako na mismo gumawa ng twice a day.

talbos po ng kamote mommy..lalo na yung pula..pakuluan mopo yun tas inumin mo yung sabaw kahit twice or thrice a week mo lang gawin yun effective po yun..wala naman masyado lasa yun..😊

Nung nagbuntis ako sa baby ko sis mababa din dugo ko niresetahan ako Ng OB ko iberet folic medyo pricey pero effective Naman .naging normal Naman Yung bp hanggang sa nanganak ako😊

take po kau ng ferrus sulfate mommy samahan nyo po kaiinin ang violet na talbos ng kamote pero laga lang po mabilis po magpadagdag ng dugo un mommmy

ako nga momshie 3 or 4 times kopa iniinum ang ferrous ko e. kase baba din ng dugo ko! more tulog at talbos ng kamote laga lang

try mo mommy yung talbos ng kamote o kaya serpentina.

3y trước

di nga po pala pwede serpentina. sorry. talbos ng kamote nalang po.,kain ka po nun .. tapos kain kadin atay ng manok or baboy.

baba din po lagi bp ko, last check up 80/60 😅

3y trước

ako po talaga lagi puyat dahil sa panganay ko. pero kahit dati pa mababa talaga dugo ko 😁

hindi po. once lang ako magtake