Ano pwedeng gawin mga mi, may ubo at sipon kasi ako natatakot ako baka nakakaapeto kay baby ko, sala

Ano pwedeng gawin mga mi, may ubo at sipon kasi ako natatakot ako baka nakakaapeto kay baby ko, salamat po sa mga sasagot😊 # # #21weeks1daypregnant

2 Các câu trả lời

Try nyo muna mag home remedies strictly lukewarm ang inumin and mag sauna kayo morning and evening po bago matulog tas kung wala pa din changes within 24hrs magpanreseta na kayo sa OB

2y trước

ᴛʜᴀɴᴋʏᴏᴜ ᴘᴏ

water therapy, avoid any kind of sweets