pano mawala ang stretch Mark?

Ano pwedeng gamitin pang pawala ng stretch mark habang nag Bubuntis??

11 Các câu trả lời

If may stretchmarks na po kayo, you can use lotions like palmers or yung mga bio oil to lighten the marks only. Pero kung gusto niyo po totally na mawala siya, botox or sa derma na po talaga yan.

Pwedeng aloe vera apply lang and massage sa skin. Pwede rn vitamin e oil. Mkkbili ka ng mga organic sa healthy options ☺magrreduce ung pggng visible ng marks ☺

5y trước

Vitamin E ks good for skin tlga. Mrmi ks ako experience and trials sa pg gamit ng mga skin cate product. Ung scar ko nwala by time na pg gmit ko ng moisturizer, serum and lotion. And oils.

Hindi po nawawala yan momsh .. kung meron kna nyan kasama muna talaga yan throughout your pregnancy

you can't remove stretch marks po. pero malilighten lang sya ^^ use bio oil or pasjel

bio oil po or kahit vaseline na petroleum jelly. anything with vitamin e

lotion, pero may nakitq qko sa fb na vitamin E cream effective daw yon.

Di na po yan mawawala unless ipalaser sa derma

Thank you po bg marami 😊😊😊

Wala naman po siguro sa guhit ng palad yan.

Bioqueri po try mo