Pamparami ng buhok

Ano pwede pong ilagay sa ulo ni baby para kumapal po ang buhok niya? Any essential oil po o anuman po. Thank you in advance momsh!

5 Các câu trả lời

Try mo po langis ng niyog ang ilagay bago maligo. Bili kang gata 20pesos lng nman yun tapos pakuluan mo hanggang maglangis. Kunin mo yung langis. Yun na po ilalagay mong langis. Kahit po sa katawan pwede din

Momsh sabi ng matatanda kalbuhin para kumapal. Pero ako dahil parehong girls hinayaan ko lang. Kumapal naman eventually 😉

Me too at 7 mants maiksi pdin ung hair ni LO ko then bgu sYa maligo pinapahiran ko sya ng langis ng nyog pra kumapal

Ilang taon na si baby mommy?

5y trước

Ang alam ko kasi mommy magmumukhang panot or kalbo si baby pero it's normal lang. :) Kakapal din iyan paglaki kasi nila. :)

Iskulin shampoo