baby

Ano pwede kong gawin kc sinisipon baby ko at bahing ng bahing. 1month and 1day old po sya.

2 Các câu trả lời

baka po may allergy na sya iwasan po ang pag gamit ng matatapang na sabon sa damit nia saka sa paligid nia baka may nag sisigarilyo po for sure pacheck nio na sa pedia para malaman ang dahilan kawawa naman

iwas mo po sa maalikabok at wag po lagyan ng baby powder .. pacheckup po sa pedia 🙏

4y trước

D kc kmi makalabas due to lock down. Wala rin akung contact sa pedia nya