Ointment remedy

Ano pwede ipahid sa nipple na sumasakit kapag dumedede si baby? 4months na baby ko pero ngayon lang ulit sumakit yunh nipple ko ng ganito mahapdi sya kapag dumedede sya. Tiningnan ko wala naman sugat tapos masakit din mismo loob ng boobs ko eh. Ano pwede ilagay?

2 Các câu trả lời

Kumikirot po ba boobs niyo at tumitigas?

2mo trước

Hindi na po. Pinadede ko lang pinadede sa baby ko tapos ayun nawala na sya. Natatakot kasi ako maglagay ng kung ano ano. Baby ko lang din nakagamot.

Tiny buds nipple nurse po.